ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN Y TẾ

Để nhằm hạn chế việc lây nhiễm cho mọi người, các bệnh viện y tế cần phải được trang bị đầy đủ đồng phục bệnh viện y tế cho nhân viên được thiết kế với những màu sắc và chất liệu vải đặc biệt, để đảm bảo thoáng mát và khả năng kháng khuẩn cao.
Đồng phục bệnh viện y tế phải đạt chuẩn theo Quy định của Bộ Y tế về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vải. Các loại đồng phục dành cho bệnh viện trong ngành y tế cần có màu sắc phù hợp và chất liệu đẹp nhất. Màu sắc chủ đạo cho đồng phục bệnh viện y tế thường là màu trắng blouse và màu xanh coban hơi nhạt. Vì thế khi chọn chất liệu vải các bệnh viện cần phải chọn lựa chất liệu thông thoáng, dễ giặt tẩy và phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự thoải mái trong các hoạt động.
Trong bệnh viện thường được chia làm nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận sẽ đảm nhận một công việc riêng nên đồng phục dành cho họ cũng được thiết kế khác để mọi người dễ dàng nhận diện. 
1. Đối với đồng phục bác sĩ sử dụng trang phục áo blouse cổ bẻ Danton, kiểu dài tay và ngắn tay, chiều dài của áo quá gối 5-10cm, phía trước có 3 túi; phía sau: nam xẻ giữa tới ngang mông, nữ không xẻ. Quần âu hai ly, túi chéo, cạp chun 2 bên hông, không có túi sau. 
2. Đối với đồng phục của y tá có màu trắng: Áo cổ 2 ve, cài cúc giữa, dài tay hoặc ngắn tay, chiều dài áo ngang mông, phía trước có 2 túi, có khuy cài biển tên trên ngực trái; Quần âu hai ly, 2 túi chéo, quần nam có 1 túi sau.
Ngoài ra còn nhiều loại đồng phục khác nhau cho các bộ phận khác trong bệnh viện như: Đồng phục điều dưỡng, đồng phục áo bệnh nhân, đồng phục dược sĩ, đồng phục phẫu thuật/phòng mổ, đồng phục quần áo phụ sản, đồng phục người nhà bệnh nhân…

Đồng phục Y tế yt73

MÃ SẢN PHẨM: yt73

Đồng phục Y tế yt72

MÃ SẢN PHẨM: yt72

Đồng phục Y tế yt71

MÃ SẢN PHẨM: yt71

Đồng phục Y tế yt70

MÃ SẢN PHẨM: yt70

Đồng phục Y tế yt69

MÃ SẢN PHẨM: yt69

Đồng phục Y tế yt68

MÃ SẢN PHẨM: yt68

Đồng phục Y tế yt67

MÃ SẢN PHẨM: yt67

Đồng phục Y tế yt66

MÃ SẢN PHẨM: yt66

Đồng phục Y tế yt65

MÃ SẢN PHẨM: yt65

Đồng phục Y tế yt64

MÃ SẢN PHẨM: yt64

Đồng phục Y tế yt63

MÃ SẢN PHẨM: yt63

Đồng phục Y tế yt62

MÃ SẢN PHẨM: yt62

Đồng phục Y tế yt61

MÃ SẢN PHẨM: yt61

Đồng phục Y tế yt60

MÃ SẢN PHẨM: yt60

Đồng phục Y tế yt59

MÃ SẢN PHẨM: yt59

Đồng phục Y tế yt58

MÃ SẢN PHẨM: yt58

Đồng phục Y tế yt57

MÃ SẢN PHẨM: yt57

Đồng phục Y tế yt56

MÃ SẢN PHẨM: yt56